Thực đơn

Tuyên bố về quyền riêng tư

Tuyên bố về quyền riêng tư này nêu chi tiết về các dữ liệu cá nhân liên quan đến bạn mà chúng tôi thu thập được qua trang web Holiday Autos, Argus Car Hire, Dégrifauto & Cabforce và tất cả các trang di động và ứng dụng liên quan đến Holiday Autos, Argus Car Hire, Dégrifauto & Cabforce (sau đây được gọi là “Nền tảng”), cách chúng tôi xử lý các thông tin đó và những người chúng tôi có thể tiết lộ thông tin. Thông báo này cũng nêu các quyền của bạn theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành, trong đó có Quy định chung về Bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu (được gọi tắt là “GDPR”), có liên quan đến việc chúng tôi xử lý các dữ liệu của bạn.

Giới thiệu về chúng tôi

ETrawler Unlimited Company. tên thương mại là Holiday Autos, Argus Car Hire, Dégrifauto & Cabforce, có trụ sở đăng ký tại Classon House, Dundrum Business, Dundrum, Dublin 14, là chủ sở hữu và đơn vị điều hành Nền tảng Holiday Autos, Argus Car Hire, Dégrifauto & Cabforce, và do đó là bên kiểm soát các dữ liệu cá nhân được nêu trong Thông báo về Bảo vệ dữ liệu này. Vì lý do trên, từ “chúng tôi” và “của chúng tôi” sử dụng trong thông báo này là để chỉ Holiday Autos, Argus Car Hire, Dégrifauto & Cabforce.
Chúng tôi giới thiệu cho khách hàng các dịch vụ thuê xe và các dịch vụ vận tài mặt đất khác (sau đây được gọi là “Vận chuyển”) cùng các dịch vụ và sản phẩm phụ trợ liên quan đến du lịch.
Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách sử dụng các thông tin nêu ở cuối bản tuyên bố này, hoặc nếu có thắc mắc liên quan đến việc xử lý dữ liệu cá nhân của mình, bạn cũng có thể liên lạc với Nhân viên phụ trách bảo vệ dữ liệu của chúng tôi bằng cách gửi email tới địa chỉ dpo@cartrawler.com.

Các dữ liệu cá nhân mà chúng tôi xử lý

Để chúng tôi có thể xử lý đặt chỗ Vận chuyển hoặc đặt chỗ cho các dịch vụ phụ trợ khác của bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin nhất định, ví dụ như tên, địa chỉ, địa chỉ email, thông tin chi trả và thông tin chi tiết về đặt chỗ. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin nhất định từ thiết bị mà bạn sử dụng để truy cập Nền tảng của chúng tôi, ví dụ như địa chỉ IP, trình duyệt mà bạn sử dụng và loại thiết bị bạn đang dùng. Ngoài thông tin mà chúng tôi tự thu thập, đôi khi chúng tôi nhận thông tin được các bên thứ ba thu thập thay mặt chúng tôi, ví dụ như khi bạn thấy quảng cáo Holiday Autos, Argus Car Hire, Dégrifauto & Cabforce được hiển thị trên trang web của bên thứ ba.
Hầu hết các dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập về bạn sẽ là thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Các thông tin này có thể bao gồm:
• Báo giá Vận chuyển – Nếu bạn tìm một báo giá Vận chuyển, chúng tôi sẽ thu thập tên, địa chỉ email, địa chỉ IP và mã báo giá. Nếu bạn liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, chúng tôi cũng sẽ lưu số điện thoại và ghi lại cuộc gọi của bạn.
• Hủy bỏ email và cuộc gọi điện thoại – Nếu bạn có thực hiện nhưng không hoàn tất việc đặt chỗ, chúng tôi vẫn sẽ thu thập thông tin một cách có giới hạn như tên, địa chỉ email và số điện thoại của bạn (tùy theo phương thức bạn liên lạc với chúng tôi).
• Thông tin chi tiết về đặt chỗ – Khi bạn đặt chỗ với chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cần thiết để xử lý việc đặt chỗ. Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại và thông tin chi tiết về chi trả.
• Thắc mắc và khiếu nại – Nếu bạn liên lạc với bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi để nêu thắc mắc hoặc khiếu nại, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin chi tiết về thắc mắc hoặc khiếu nại đó và cách thức xử lý trong hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về thắc mắc hoặc khiếu nại từ nhà cung cấp dịch vụ Vận chuyển hoặc dịch vụ khác liên quan, và chúng tôi cũng sẽ ghi lại thông tin này trên hệ thống của mình.
• Chính sách bảo hiểm – Nếu bạn mua bảo hiểm của một trong các đối tác bảo hiểm của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, mã đặt chỗ, địa chỉ IP và thông tin chi tiết về chi trả để thuận tiện cho việc mua bảo hiểm của bạn.
• Các sản phẩm và dịch vụ phụ trợ khác – Nếu bạn đặt hoặc mua các dịch vụ phụ trợ khác, ví dụ như chỗ đậu xe, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cần thiết để xử lý yêu cầu của bạn. Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, mã đặt chỗ, địa chỉ IP và thông tin chi tiết về chi trả.
• Thông tin đặt taxi theo yêu cầu
• Nếu bạn đăng ký ứng dụng taxi theo yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập tên, địa chỉ email, ID Khách hàng thân thiết (nếu liên quan), mật khẩu và thông tin chi tiết về chi trả.
• Khi bạn sử dụng ứng dụng taxi theo yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập tên, địa chỉ email và thông tin chi trả của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thu thập dữ liệu về vị trí của bạn khi bạn sử dụng ứng dụng của chúng tôi và trong hành trình.
• Dữ liệu vị trí – Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên thiết bị di động và đã bật dịch vụ định vị, chúng tôi sẽ ghi lại vị trí của bạn để giúp bạn tìm dịch vụ Vận chuyển và các dịch vụ khác trong vùng. Chúng tôi cũng sử dụng địa chỉ IP của bạn để xác định bạn đang ở quốc gia nào khi thực hiện đặt chỗ.
• Dữ liệu về Chương trình Khách hàng thân thiết – Nếu bạn tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết, ví dụ như MyAccount, chúng tôi sẽ lưu lại các thông tin về tên, địa chỉ email, số điện thoại, ngày sinh, tên người dùng, mật khẩu và các mã đặt chỗ trước đây của bạn.
• Tiếp thị qua email – Khi thu thập địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ ghi lại các ưu tiên của bạn về việc nhận các email tiếp thị liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và của bên thứ ba.
• Khảo sát – Nếu bạn tham gia khảo sát, chúng tôi sẽ ghi lại câu trả lời của bạn vào khảo sát cùng tên và địa chỉ email của bạn.

Những thông tin cá nhân mà chúng tôi có thể tự động thu thập:

Khi bạn sử dụng Nền tảng của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ để tự động thu thập các thông tin về thiết bị mà bạn đang sử dụng và cách bạn tương tác với Nền tảng. Thông tin này bao gồm:
• Thông tin về thiết bị – Chúng tôi tự động thu thập thông tin chi tiết về thiết bị mà bạn đang sử dụng, bao gồm địa chỉ IP, ID của thiết bị, trình duyệt bạn đang dùng và hệ điều hành mà thiết bị sử dụng.
• Cách thức tương tác với Nền tảng của chúng tôi – Chúng tôi ghi lại thông tin về cách thức bạn sử dụng Nền tảng của chúng tôi, ví dụ như ngày và thời gian truy cập, những trang bạn truy cập, thời gian truy cập trên các trang, bạn đã nhấp chuột vào đâu trên một trang và thông tin về mọi sự cố hoặc lỗi hệ thống mà bạn có thể gặp phải.
• Cách thức tiếp cận Nền tảng – Khi có thể, chúng tôi sẽ ghi lại cách bạn tiếp cận Nền tảng của chúng tôi (ví dụ như bạn di chuyển đến từ một công cụ tìm kiếm hay bằng cách nhấp vào một trong các quảng cáo của chúng tôi).

Các nguồn dữ liệu cá nhân

Mặc dù chủ yếu thu thập thông tin trực tiếp từ bạn, song cũng có những trường hợp chúng tôi thu thập thông tin từ các nguồn của bên thứ ba. Các trường hợp này bao gồm:
• Bên thứ ba – Chúng tôi điều hành một chương trình, trong đó các bên thứ ba thay mặt chúng tôi để quảng cáo Nền tảng của chúng tôi. Nếu nhấp vào một trong các quảng cáo đó, bạn sẽ được chuyển đến Nền tảng của chúng tôi bằng cách sử dụng một công nghệ cho phép chúng tôi hiểu bên thứ ba nào đã giới thiệu bạn. Sau đó chúng tôi theo dõi xem liệu bạn có đặt chỗ không và nếu có đặt chỗ thì chúng tôi sẽ tính đặt chỗ đó cho bên thứ ba liên quan để chi trả hoa hồng cho họ. Tuy nhiên, chúng tôi không cung cấp cho bên thứ ba bất cứ thông tin cá nhân nào liên quan đến bạn.
• Nhà cung cấp dịch vụ – Nếu có vấn đề đối với nhà cung cấp dịch vụ Vận chuyển hoặc các dịch vụ khác, nhà cung cấp dịch vụ đó có thể liên lạc với chúng tôi và cung cấp thông tin về vấn đề đó.
• Quảng cáo – Khi làm việc với bên thứ ba để chạy quảng cáo, chúng tôi có thể sử dụng các công nghệ như cookie hoặc thẻ pixel để ghi lại các thông tin về quá trình tương tác của bạn với những quảng cáo đó. Dữ liệu này đôi khi được gửi cho chúng tôi thông qua cookie và thẻ pixel được các bên thứ ba đó cài đặt thay mặt cho chúng tôi. Nếu dữ liệu được gửi cho chúng tôi, chúng sẽ được thực hiện trên cơ sở ẩn danh.

Mục đích xử lý thông tin và cơ sở pháp lý

Lý do chính của việc chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn là để xử lý các đặt chỗ của bạn cho dịch vụ Vận chuyển và các dịch vụ phụ trợ khác và để giải quyết mọi thắc mắc hoặc vấn đề có thể phát sinh liên quan đến các đặt chỗ đó. Chúng tôi cũng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn vì một số lý do khác, ví dụ như để điều chỉnh các quảng cáo và email tiếp thị của chúng tôi nhằm đảm bảo rằng chúng có liên quan đến bạn, và để theo dõi việc sử dụng Nền tảng của chúng tôi nhằm giúp chúng tôi cải thiện và điều chỉnh hiển thị của mình.

Dưới đây là các thông tin thêm về quy trình xử lý và cơ sở pháp lý của chúng tôi:

• Báo giá Vận chuyển – Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn để cung cấp cho bạn báo giá Vận chuyển. Chúng tôi xử lý dữ liệu này trên cơ sở chỉ lấy các dữ liệu cần thiết để thực hiện các bước theo yêu cầu của bạn trước khi bạn có khả năng tham gia vào hợp đồng Vận chuyển.
• Hủy bỏ email và cuộc gọi điện thoại – Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân để liên lạc với bạn và làm rõ liệu bạn có gặp phải bất cứ vấn đề nào khi thực hiện đặt chỗ hay không. Chúng tôi làm việc này trên cơ sở lợi ích hợp pháp của mình trong việc đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng và đảm bảo an toàn cho Nền tảng của chúng tôi.
• Đặt chỗ – Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để xử lý các đặt chỗ mà bạn thực hiện với chúng tôi và các nhà cung cấp dịch vụ Vận chuyển, và để cho phép bạn quản lý các đặt chỗ của mình thông qua Nền tảng. Khi xử lý dữ liệu cá nhân vì mục đích này, chúng tôi cũng dựa trên cơ sở đó là dữ liệu cần thiết cho việc thực hiện hợp đồng hoặc trên cơ sở lợi ích hợp pháp của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ đặt chỗ Vận chuyển.
• Hợp đồng bảo hiểm/sản phẩm hoặc dịch vụ phụ trợ khác – Nếu bạn mua bảo hiểm của một trong các đối tác bảo hiểm của chúng tôi cùng với đặt chỗ Vận tải hoặc đặt chỗ một dịch vụ phụ trợ khác, chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu của bạn để tạo thuận lợi cho việc đặt dịch vụ đó. Khi xử lý dữ liệu cá nhân vì mục đích này, chúng tôi cũng dựa trên cơ sở đó là những dữ liệu cần thiết để thực hiện hợp đồng đã giao kết với bạn, hoặc trên cơ sở lợi ích hợp pháp của chúng tôi trong việc cung cấp cho bạn dịch vụ đó.
• Thắc mắc và khiếu nại – Khi bạn gửi cho chúng tôi ý kiến thắc mắc hoặc khiếu nại về đặt chỗ Vận chuyển hoặc các dịch vụ phụ trợ khác, chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn để trả lời thắc mắc hoặc để giải quyết khiếu nại đó. Khi xử lý dữ liệu cá nhân để phúc đáp thắc mắc hoặc khiếu nại, chúng tôi cũng sẽ làm tương tự dựa trên cơ sở lợi ích hợp pháp của chúng tôi trong việc giải quyết thắc mắc và khiếu nại của khách hàng. Nếu bạn tình nguyện cung cấp dữ liệu liên quan đến sức khỏe của mình, chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu cá nhân đó trên cơ sở bạn rõ ràng cho phép chúng tôi sử dụng chúng để giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại của bạn.
• Ứng dụng đặt taxi theo yêu cầu – Chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn để phục vụ việc đăng ký và sử dụng Ứng dụng đặt taxi theo yêu cầu. Việc xử lý dữ liệu này được thực hiện căn cứ theo nghĩa vụ hợp đồng, hoặc trên cơ sở lợi ích hợp pháp của chúng tôi về việc cung cấp dịch vụ này cho khách hàng.
• Chương trình khách hàng thân thiết – Khi có chương trình khách hàng thân thiết, chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để quản lý chương trình, cộng/trừ điểm khách hàng thân thiết và thông báo cho bạn về các phần thưởng. Chúng tôi xử lý dữ liệu này trên cơ sở rằng chúng là cần thiết để thực hiện hợp đồng mà chúng tôi đã giao kết với bạn.
• Tiếp thị qua email – Khi chúng tôi thu thập địa chỉ email của bạn để phục vụ việc cung cấp dịch vụ thì sau đó, tùy thuộc vào các tùy chọn tiếp thị mà bạn thông báo, chúng tôi có thể gửi cho bạn email về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cho rằng bạn có thể quan tâm . Chúng tôi gửi các email tiếp thị này trên cơ sở các lợi ích hợp pháp của mình trong việc tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ.
• Cung cấp và cải thiện dịch vụ của chúng tôi – Khi thu thập các dữ liệu liên quan đến việc bạn sử dụng Nền tảng và dịch vụ của chúng tôi, ví dụ như thông tin về thiết bị và cách bạn tương tác với Nền tảng và các dịch vụ, chúng tôi sử dụng cá dữ liệu này để cung cấp dịch vụ và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn . Chúng tôi cũng sử dụng dữ liệu để thử nghiệm các tính năng mới mà chúng tôi muốn áp dụng, để phân tích cách người dùng sử dụng Nền tảng của chúng tôi và để đánh giá và cải thiện dịch vụ. Nếu có thể, chúng tôi sử dụng dữ liệu này trên cơ sở ẩn danh. Tất cả việc xử lý dữ liệu cá nhân này được căn cứ trên cơ sở lợi ích hợp pháp của chúng tôi trong việc điều hành, cải thiện và bảo mật dịch vụ.
• Phân tích/báo cáo – Chúng tôi sử dụng dữ liệu liên quan đến việc đặt chỗ để lập báo cáo nội bộ về hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng sử dụng dữ liệu này cho các mục đích phân tích thương mại khác và để phục vụ việc dự đoán các xu hướng trong tương lai có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của chúng tôi. Quá trình xử lý này được thực hiện trên cơ sở tổng hợp, do đó bạn sẽ không bị lộ danh tính từ các báo cáo hoặc phân tích được tạo ra.
• Quảng cáo – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khi bạn thấy một quảng cáo của Holiday Autos, Argus Car Hire, Dégrifauto & Cabforce hoặc quảng cáo khác, chúng đều có liên quan đến bạn và sở thích của bạn, cho dù quảng cáo xuất hiện trên Nền tảng mà chúng tôi đang điều hành, trong các email tiếp thị hoặc trên trang web của bên thứ ba. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin tương tự để cho bạn xem các quảng cáo về các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba đã được lựa chọn một cách cẩn thận. Khi bạn đang sử dụng Nền tảng của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng các tìm kiếm bạn mà đã thực hiện để điều chỉnh quảng cáo theo sở thích của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang tìm thuê xe tại Berlin, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để hiển thị các quảng cáo dành cho bạn trên Nền tảng của chúng tôi và trên trang web của bên thứ ba về các loại xe cho thuê tại Berlin mà bạn có thể quan tâm. Chúng tôi cũng có thể sử dụng dữ liệu về các giao dịch trong quá khứ của bạn trên Nền tảng của chúng tôi để điều chỉnh quảng cáo. Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn để phục vụ mục đích này trên cơ sở các lợi ích hợp pháp của mình để đảm bảo rằng quảng cáo của chúng tôi hoặc của bên thứ ba là có hiệu quả.
• Khảo sát – Nếu bạn đồng ý tham gia khảo sát, chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu trên cơ sở có sự đồng ý của bạn.

Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp

Bạn không có nghĩa vụ cung cấp cho chúng tôi bất cứ dữ liệu cá nhân nào của mình. Tuy nhiên, nếu muốn đặt chỗ Vận chuyển hoặc sử dụng dịch vụ phụ trợ, bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin được yêu cầu trên công cụ đặt chỗ của chúng tôi. Nếu bạn không cung cấp các thông tin này, chúng tôi sẽ không thể xử lý yêu cầu đặt chỗ của bạn. Tương tự, bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin nếu bạn gửi thắc mắc hoặc khiếu nại đến bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi cần các thông tin đó.

Người nhận dữ liệu

Để xử lý đặt chỗ của bạn, chúng tôi phải gửi thông tin của bạn đến nhà cung cấp dịch vụ Vận chuyển liên quan. Nếu bạn liên lạc với chúng tôi để thắc mắc hoặc khiếu nại liên quan đến đặt chỗ, chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin về thắc mắc hoặc khiếu nại đó với nhà cung cấp dịch vụ Vận chuyển để có thể giải quyết.
Nếu bạn mua một dịch vụ khác, chúng tôi có thể phải chia sẻ dữ liệu cá nhân với nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba đó để họ có thể cung cấp dịch vụ cho bạn. Nếu bạn yêu cầu chi trả tiền bảo hiểm, chúng tôi có thể phải chia sẻ dữ liệu cá nhân với nhân viên bảo hiểm hoặc người xử lý yêu cầu chi trả được chỉ định khác.
Trong các chương trình quảng cáo trực tuyến, chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với bên thứ ba là bên sẽ kết hợp các dữ liệu đó với dữ liệu mà họ đang nắm giữ để điều chỉnh các quảng cáo hiển thị trên trang web của bên thứ ba (có thể là quảng cáo của chính chúng tôi hoặc quảng cáo mà chúng tôi cung cấp thay mặt cho bên thứ ba). Nếu dữ liệu này được chia sẻ, nó sẽ được bảo vệ bằng cách mã hóa hoặc các biện pháp bảo mật khác.
Chúng tôi cũng sử dụng một số nhà cung cấp dịch vụ để hỗ trợ chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ, và một số nhà cung cấp sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn (ví dụ, chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho chúng tôi). Khi cho bên thứ ba thay mặt mình xử lý dữ liệu của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng họ tôn trọng quyền riêng tư của bạn và họ xử lý dữ liệu theo luật bảo vệ dữ liệu. Thông tin cụ thể như sau:
• Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ – Chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và cho thuê chỗ đặt máy chủ để giúp chúng tôi lưu trữ và quản lý dữ liệu của mình.
• Bộ phận xử lý chi trả – Chúng tôi sử dụng bộ phận xử lý chi trả của bên thứ ba để hỗ trợ chúng tôi thực hiện chi trả trên Nền tảng của mình.
• Nhà cung cấp công nghệ – Bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ như bảo mật mạng, bảo mật hệ thống và email cho chúng tôi.
• Nhà cung cấp dịch vụ khách hàng – Chúng tôi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ thuộc bên thứ ba để cung cấp dịch vụ cho khách hàng ngoài giờ làm việc.
• Kiểm toán – Chúng tôi có chức năng kiểm toán nội bộ và bên ngoài do bên thứ ba cung cấp. Các đơn vị kiểm toán giúp chúng tôi đảm bảo tuân hành các nghĩa vụ pháp lý của mình, bao gồm cả việc xử lý dữ liệu cá nhân của chúng tôi. Trong một số trường hợp, điều này có nghĩa là họ có quyền truy cập vào hệ thống của chúng tôi để xử lý dữ liệu cá nhân, hoặc có nghĩa là họ có thể cần kiểm tra cách chúng tôi xử lý một số dữ liệu cá nhân.

Chuyển dữ liệu ra nước ngoài

Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ chuyển dữ liệu cá nhân của bạn ra ngoài Liên minh châu Âu, sang một quốc gia không được Ủy ban châu Âu công nhận là có mức độ bảo vệ dữ liệu cá nhân bằng ở Liên minh châu Âu. Trường hợp phổ biến nhất là khi chúng tôi chuyển dữ liệu cá nhân cho nhà cung cấp dịch vụ Vận chuyển để họ thực hiện đặt chỗ cho bạn. Chúng tôi cũng có thể chuyển dữ liệu cá nhân của bạn ra ngoài Liên minh Châu Âu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi, ví dụ như khi chúng tôi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ có trụ sở tại một khu vực khác. Nếu chuyển dữ liệu cá nhân của bạn ra ngoài Liên minh Châu Âu, chúng tôi sẽ đảm bảo áp dụng các biện pháp phù hợp để bảo vệ dữ liệu và tuân hành các nghĩa vụ của chúng tôi theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành. Việc đảm bảo này có thể bao gồm ký kết hợp đồng theo mẫu được Ủy ban châu Âu phê duyệt với pháp nhân mà chúng tôi chuyển dữ liệu cá nhân, hoặc đảm bảo rằng công ty mà chúng tôi chuyển dữ liệu đồng ý tuân hành theo cơ chế chuyển được phê duyệt, ví dụ như Khung chính sách bảo vệ quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu và Hoa Kỳ.
Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các biện pháp mà chúng tôi thực hiện khi chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn hoặc bản sao các thỏa thuận hợp đồng liên quan đến việc chuyển giao dữ liệu của chúng tôi, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ ghi ở phần cuối tuyên bố này.
Lưu giữ dữ liệu
Chúng tôi lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn theo chính sách lưu giữ hồ sơ của chúng tôi. Chính sách lưu giữ hồ sơ hoạt động theo nguyên tắc là không lưu giữ dữ liệu cá nhân lâu hơn mức cần thiết để phục vụ mục đích khi thu thập và phù hợp với quy định của luật pháp. Như vậy thời gian lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn sẽ khác nhau, tùy theo loại dữ liệu. Ví dụ:
• Dữ liệu giao dịch – Chúng tôi lưu giữ các thông tin đặt chỗ và tương tác liên quan đến đặt chỗ đó của bạn trong thời gian cần thiết để phục vụ việc đặt chỗ và giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh. Khi các ưu tiên tiếp thị của bạn ở mức chúng tôi có thể gửi cho bạn các tin nhắn tiếp thị, dữ liệu đó sẽ vẫn được giữ lại như trình bày cụ thể dưới đây.
• Dữ liệu Chương trình khách hàng thân thiết – Chúng tôi lưu giữ dữ liệu liên quan đến các chương trình khách hàng thân thiết trong thời gian cần thiết để phục vụ việc quản lý chương trình.
• Tiếp thị qua email – Chúng tôi sẽ giữ một bản sao dữ liệu cá nhân vì đây là thông tin cần có để có thể gửi cho bạn các thông tin tiếp thị nhằm phục vụ các lựa chọn ưu tiên về tiếp thị của bạn. Trong hoạt động này, chúng tôi cũng sẽ giữ lại một số thông tin nhất định liên quan đến giao dịch của bạn để có thể tùy chỉnh email tiếp thị của mình.
• Quản lý các khiếu nại pháp lý – Khi tính toán khoảng thời gian lưu giữ dữ liệu cá nhân, chúng tôi có xét đến việc liệu có cần đến các dữ liệu đó để phục vụ các khiếu nại pháp lý hay không. Nếu cần thiết, chúng tôi có thể giữ các dữ liệu cho đến hết thời hạn có thể phát sinh khiếu nại (dao động từ 2 đến 12 năm).

Cookie

Nền tảng này sử dụng cookie. Cookie là các tệp văn bản nhỏ, đơn giản được gửi từ một trang web và được lưu trữ trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn khi bạn truy cập một trang web. Thông tin liên quan đến việc truy cập trang web của bạn được ghi lại trong các cookie này. Để tìm hiểu thêm về các cookie chúng tôi sử dụng, vui lòng truy cập chính sách cookie của chúng tôi.

Các trang web khác

Nền tảng này có thể chứa các liên kết đến các trang web khác hoặc bạn có thể truy cập trang này thông qua một liên kết từ một trang web khác. Tuyên bố về quyền riêng tư này chỉ áp dụng cho Nền tảng này và các dịch vụ do Holiday Autos, Argus Car Hire, Dégrifauto & Cabforce điều hành có liên quan đến Holiday Autos, Argus Car Hire, Dégrifauto & Cabforce trên Nền tảng. Khi liên kết đến các trang web khác, bạn nên đọc các điều khoản về quyền riêng tư của các trang đó.

Thông tin quan trọng về việc chấp thuận

Trong trường hợp chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn sau khi được bạn đồng ý, bạn có quyền rút lại sự chấp thuận đó bất cứ lúc nào. Bạn có thể rút lại sự đồng ý bằng cách liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ nêu ở phần cuối của tuyên bố này. Nếu việc chấp thuận của bạn liên quan đến việc tiếp thị email, bạn có thể sử dụng liên kết hủy đăng ký trong email. Xin lưu ý rằng nếu bạn rút lại sự đồng ý, chúng tôi có thể không tiếp tục cung cấp dịch vụ liên quan cho bạn.

Các quyền của bạn

Trong những trường hợp nhất định, bạn có các quyền sau đây về dữ liệu cá nhân của mình:
• Quyền truy cập dữ liệu – Bạn có quyền yêu cầu được cung cấp một bản sao dữ liệu cá nhân của bạn mà chúng tôi lưu giữ, cùng với các thông tin khác về việc xử lý dữ liệu cá nhân đó.
• Quyền chỉnh sửa – Bạn có quyền yêu cầu sửa bất cứ thông tin không chính xác nào về mình mà chúng tôi đang lưu giữ, hoặc nếu chúng tôi có thông tin không đầy đủ thì bạn có thể yêu cầu chúng tôi cập nhật thông tin.
• Quyền xóa dữ liệu – Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn. Đôi khi đây được gọi là quyền được lãng quên.
• Quyền hạn chế xử lý hoặc phản đối việc xử lý dữ liệu – Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi không tiếp tục xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích cụ thể hoặc phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích cụ thể.
• Quyền di chuyển dữ liệu – Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp cho bạn hoặc bên thứ ba bản sao dữ liệu cá nhân của bạn ở định dạng thông dụng mà máy có thể đọc được.
Để thực hiện bất cứ quyền nào nêu trên, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ ghi ở cuối tuyên bố này.

Các thay đổi của Tuyên bố của chúng tôi về quyền riêng tư

Chúng tôi thường xuyên rà soát tuyên bố về quyền riêng tư và sẽ đăng mọi nội dung cập nhật trên trang web này.

Thắc mắc và khiếu nại

Nếu có thắc mắc hoặc khiếu nại liên quan đến việc xử lý dữ liệu cá nhân của mình, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo các cách thức sau:
Qua đường bưu điện: Data Protection Officer, Holiday Autos, Classon House, Dundrum Business Park, Dundrum, Dublin 14, Ireland
Qua email: dpo@cartrawler.com

Bạn cũng có quyền khiếu nại với Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland nếu không hài lòng với việc xử lý dữ liệu cá nhân của Holiday Autos/Argus Car Hire/Dégrifauto/Cabforce. Thông tin về việc nộp đơn khiếu nại có trong trang (https://www.dataprotection.ie/docs/Contact-us/11.htm) hoặc bạn có thể gọi đến Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu theo số điện thoại 353 (0)761 104 800.